Nho Sữa Hàn Quốc

14

Nho Sữa Hàn Quốc

Categories: , , , Brand:

849.000đ

-
+
Gọi mua hàng: 0915 111 613

Nho Sữa Hàn Quốc

Câu chuyện nho sữa hàn quốc – shine muscat korean , mãi cứ đau đáu trong tôi. 2 năm trời sản phẩm về thị trường Việt Nam không kiểm soát được chất lượng . Người nhập nho này nói nho kia. Người ăn nho này bảo nho khác . Bao ý kiến trái nhau về loại nho gây bão tố thời gian qua, khiến những trái nho sữa hàn quốc chính hiệu đôi khi bị lãng quên…

Nho mẫu đơn Nhật chính là shine muscat , gốc nho là của người Nhật và người Hàn Quốc sau đó đã mua giống về trồng, chọn vùng chọn địa lý , chọn cả khu vực có thời tiết giống nhật để sản xuất nho sữa . Chẳng lợi thế vì hàn quốc có đến 70 % là đất đồi núi . Chính vì lòng kiên trì chẳng chịu thua nên đúng là sỏi đá cũng thành cơm. Tận dụng cái không lợi thế làm cái lợi thế nên bỗng dưng . Hàn Quốc lại là nơi cho ra sản lượng nho sữa nhiều và chất lượng bậc nhất trên thế giới .

Gần như là 1 sản phẩm của nông nghiệp đang dẫn dầu về sản lượng xuất khẩu . Vì chỉ tập trung trồng sản phẩm theo đơn đặt hàng của : Nhật , Mỹ , Sing, Malai , Hongkong… Mà gần như thị trường trong nước thì lại không ai biết tới . Chỉ có giới thượng lưu , họ biết khi họ mua trong chuỗi siêu thị dành cho chính họ : những người có quyền và có tiền .
Cây như báu vật , họ trồng trong nhà kính , lắp hệ thống tưới tự động, màng cuốn theo chế độ đặt sẵn . Chỉ đi tỉa lá tỉa quả , nói chuyện với cây là họ dùng tới sức người . Mà lạ lắm , là toàn người trung tuổi và người già làm việc thôi. Hay vì họ có tuổi họ kĩ tính nên họ mới có đủ kiên nhẫn để chăm Sóc từng chùm nho 1. Thủ thỉ ngày này qua ngày khác . Họ hiểu cây cần gì , họ sẽ chăm sóc cây cái đó. Có những bí mật mà chúng tôi gặng hỏi chủ vườn ko bao giờ nói . Bí mật tạo nên những chùm nho shine muscat ngon tuyệt đến từng trái.

Nho ngọt nhờ nắng sớm mai, gió đồi thung lũng và hanh khô của đất trời . Nho thơm nhờ tần tảo chăm sóc , kĩ thuật không những tốt mà còn kèm theo bí mật nhà vườn . Khi có giống chuẩn họ không ngừng sáng tạo thêm làm sao cho nho có đúng tên : nho sữa .

Chúng tôi đến và ngỏ ý đặt sản phẩm xuyên suốt  năm nhưng có vẻ là khó. Vì tôi hiểu 3 tháng mùa đông tuyết phủ kín hàn quốc. Cái lạnh tới âm độ. Thế mà vì sản phẩm họ cũng gật đầu đồng ý . Thế là yên tâm. Sắp tới nho sữa sẽ có quanh năm mọi người nhé . Không phải tiếc rẻ vì ” ăn ngon quá đang thèm thì lại hết ” . Năm ngoái là 1 hiện tượng mới . Năm nay sẽ dậy sóng vì nho sữa là 1 sản phẩm hoàn toàn  có thể tồn tại trong lòng ng thưởng thức . Và tới ngày hôm nay thì nho shinemuscat đã có 1 vị trí khác. Thực sự là luôn được săn đón.

Sản phẩm khác

X
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat