Lê Hàn Quốc

14

Lê Hàn Quốc

Categories: , , , Brand:

130.000đ

-
+
Gọi mua hàng: 0915 111 613

Lê Hàn Quốc

Theo y học cổ truyển Lê có tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, nhuận phế, tiêu đờm, giảm ho, tiêu độc. Đặc biệt,  Lê rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Ngoài ra, các chất xơ trong Lê dễ tan, lê thực sự là loại trái cây chống tiểu đường, chống cholesterol và cắt cơn đói nhanh chóng. Thêm nữa, với sự có mặt của chất chống ôxy hoá tanin trong thành phần, lê cũng là loại trái cây có khả năng bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh.

Lê Nâu Hàn Quốc là loại hoa quả nhập khẩu chất lượng được cửa hàng chúng tôi nhập trực tiếp từ các vườn cây tốt nhất tại Hàn Quốc, với quy trình chăm sóc bảo quản hiện đại hạn chế thuôc bảo quản thực vật đôc hại, hoàn toàn là hoa quả sạch khi tới tay người tiêu dùng. Với kịch thước to khoảng 800-1000gr/ quả với vị ngọt, thanh , giòn nhiều nước khác biệt với các loại Lê Việt và Trung Quốc trên thị trường.

Lê Hàn Quốc nên được bảo quản trong tủ lạnh, có thể được vài tuần. Nên nhẹ nhàng khi bảo quản bởi Lê có thể bị thâm ở bên trong nếu mạnh tay.

Sản phẩm khác

X
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat