Táo AMBROSIA size 28

14

Táo AMBROSIA size 28

Categories: , , , Brand:

179.000đ

-
+
Gọi mua hàng: 0915 111 613

Táo AMBROSIA size 28

áo Ambrosia Mỹ nhập khẩu về Việt Nam có các size 36(15kg), 48, 56, 64, 72, 80, 88, 100, 113, 125, 138 quả/thùng 18kg
Đặc điểm: Quả táo Ambrosia đẹp, dài, vỏ có màu đỏ xen lẫn vàng kem.
Mùa vụ: Táo Ambrossia Mỹ có mùa từ đầu tháng 10 đến đầu tháng 4 năm sau.
Với công nghệ bảo quản lạnh hiện đại (Công nghệ CA -Controlled Atmosphere Storage – là công nghệ lưu trữ táo trong môi trường không khí được điều khiển về nhiệt độ, hàm lượng oxy, CO2 và độ ẩm), táo Ambrosia được bảo quản lên tới 6 tháng vì vậy táo luôn có quanh năm.
Giá trị dinh dưỡng: Táo Ambrosia cung cấp chất xơ rất tốt, giúp ổn định lượng đường trong máu, giúp bộ máy tiêu hóa hoạt động tốt. Đường tự nhiên trong táo không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, Táo cung cấp vitamin A, C, Kali và axit Folic. Vỏ táo giàu chất xơ và có lợi cho hệ tiêu hóa, hơn 1 nửa lượng vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ.
MỘT SỐ THÔNG TIN THÚ VỊ VỀ TÁO AMBROSIA
Ngày xửa ngày xưa, trong một vườn xinh đẹp trong nắng Similkameen Valley của British Columbia, một cây giống kỳ diệu xuất hiện trong một hàng táo Jonagold – đó chính là cây táo Ambrosia đầu tiên.
Wilfrid Mennell đặt tên cho hai màu táo “Ambrosia”, mà trong thần thoại Hy Lạp có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”.
Trong năm 1993 táo Ambrosia được bán ra thị trường.
Quả táo ngon ngọt với má hồng màu đỏ hấp dẫn của nó nhanh chóng trở thành một loại táo được yêu thích nhất, và ngày nay Ambrosia có thể mua tại các cửa hàng trên toàn thế giới.
Táo Ambrosia không như quả táo bình thường. Đúng như cái tên “thực phẩm của các vị thần” huyền thoại, quả táo này trông tuyệt đẹp, đánh thức tất cả các giác quan.

Sản phẩm khác

X
Open Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi. Xin vui lòng nhấn nút Chat để trò chuyện nhận hỗ trợ mua hàng.

Chat